Khuyên dùng

Dâu Tây Hana Nhà vườn Sơn La số lượng lớn

Dâu Tây Hana Nhà vườn Sơn La số lượng lớn
150.000 VNĐ 220.000 VNĐ Đến nhóm hỗ trợ
Đến nhóm hỗ trợ

Dâu tây là loại quả yêu thích ở cả trẻ em và người lớn. Không chỉ ngon miệng, dâu tây còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên dâu tây cũng là một loại quả có khả năng gây ra dị ứng ở trẻ nhỏ.
Những lợi ích về sức khỏe mà trái dâu tây đem lại có thể trở nên rất dễ nhớ nếu bạn liên tưởng nó đến với hình dạng của trái dâu tây. Dâu tây có hình dạng và màu sắc rất giống hình trái tim, và loại quả này cũng thực sự là tốt để bảo vệ trái tim của bạn, tăng lượng cholesterol HDL (tốt), giảm huyết áp và bảo vệ chống ung thư. Dâu tây rất giàu chất chống oxy hóa và các hợp chất thực vật, có lợi ích cho sức khỏe tim mạch và kiểm soát lượng đường trong máu.

Do dâu tây có chứa hàm lượng cao vitamin, chất xơ và các chất chống oxy hóa đặc biệt cao được gọi là polyphenol, dâu tây là một loại thực phẩm không chứa natri, không chất béo, không cholesterol, ít calo. Chúng là một trong số 20 loại trái cây hàng đầu có khả năng chống oxy hóa và là một nguồn mangan và kali tốt.

Dâu tây chính là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Chỉ cần một khẩu phần nhỏ – khoảng tám quả dâu tây – cung cấp nhiều vitamin C hơn một quả cam. Ngoài ra nó cũng chứa một lượng folate (vitamin B9) và kali.

Những người mắc bệnh thận thường sẽ có huyết áp cao do nhiều yếu tố
Dâu tây rất tốt cho người mắc bệnh lý huyết áp
3.1. Ăn dâu tây giúp giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh mãn tính
Dâu tây có thể cải thiện sức khỏe của tim, giảm lượng đường trong máu và giúp ngăn ngừa ung thư.

Dâu tây được xếp trong nhóm quả mọng. Các nghiên cứu quan sát với quy mô lớn ở hàng ngàn người có sở thích ăn quả mọng thì nguy cơ tử vong liên quan đến tim thấp hơn. Theo một nghiên cứu ở những người trung niên các loại quả mọng có thể cải thiện cholesterol HDL (tốt), cải thiện huyết áp và chức năng tiểu cầu trong máu.

Ngoài ra dâu tây còn giúp

  • Cải thiện tình trạng chống oxy hóa máu
  • Giảm stress oxy hóa
  • Giảm viêm
  • Cải thiện chức năng mạch máu
  • Cải thiện tình trạng lipid máu cao
  • Giảm quá trình oxy hóa có hại của cholesterol LDL

Người ta đã tiến hành một nghiên cứu bổ sung dâu tây cho người bệnh tiểu đường loại 2 hoặc hội chứng chuyển hóa (chủ yếu gặp ở những người thừa cân hoặc béo phì). Sau 4 tuần tới 12 bổ sung, những người tham gia đã giảm đáng kể một số yếu tố nguy cơ chính, bao gồm cholesterol LDL (có hại), các dấu hiệu viêm và các hạt LDL bị oxy hóa.

Quét mã QR để được hỗ trợ

Dâu Tây Hana Nhà vườn Sơn La số lượng lớn
Dâu Tây Hana Nhà vườn Sơn La số lượng lớn
150.000 VNĐ 220.000 VNĐ

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Phản hồi của bạn

ICen.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
Giỏ hàng mua sắm